VIDEO ADVERTISING

Nếu bạn muốn quảng cáo của mình được lợi từ hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube, chúng tôi có thể giúp!

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Cho phép quảng cáo của bạn hiển thị tại các vị trí cho phép trên youtube.com, trang tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google TOTAL DIGITAL MARKETING - MAXGO.VN

Tại sao nên làm quảng cáo trên Youtube?

- Khả năng bao phủ rộng lớn: Thông điệp của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày. Đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng hết sức hiệu quả đối với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiện thông điệp của mình qua video, hay qua các banner quảng cáo trên YouTube.

- Đa dạng về hình thức quảng cáo trên Youtube: Bạn có thể lựa chọn thông điệp của mình xuất hiện khi người dùng xem Video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lướt trên YouTube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.

- Nhắm trúng đích người dùng: Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos.

- Tạo ấn tương rõ nét với nội dung Video: Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Trong một thời gian ngắn, YouTube đã nhanh chóng trở thành mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, điều này tăng trưởng theo hàm mũ đã dẫn đến một số lợi ích cho cả người dùng và nhà quảng cáo.

BẮT ĐẦU VỚI YOUTUBE

Tạo Channel (kênh) riêng trên youtube Bạn sẽ đăng, quản lý video (clip) của mình thuận tiện, chuyên nghiệp trên Channel (kênh) riêng của mình để dễ dàng tiếp cận người xem hiệu quả nhất. (Ví dụ: Kênh cua Cocacola www.youtube.com/cocacola)VỊ TRÍ XUẤT HIỆN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Quảng cáo của bạn có thể tiếp cận tới hàng triệu người xem nhưng bạn chỉ phải trả chi phí cho số lượt xem (view) thực tế quảng cáo của bạn.

- Quảng cáo xuất hiện trước khi họ xem Video của mình quan tâm.

- Hoặc được xem quảng cáo của bạn thông qua việc họ tìm các Video họ mong muốn với các Từ khóa tìm kiếm trên Youtube.

- Quảng cáo còn được xuất hiện 20% diện tích khu vực hiển thị video hoặc các vị trí thu hút người xem nhất trên Youtube.

GỬI THÔNG TIN TỚI MAXGO