Quảng cáo trên thiết bị số

Tại Việt Nam, thời gian một người sử dụng thiết bị di động để online đã vượt 2 giờ mỗi ngày.

QUẢNG CÁO TRÊN MOBILE

Việt Nam là nước có lượng người dùng Mobile Internet lớn thứ 17 trên thế giới và đứng thứ 4 ở Châu Á, chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia. Đặc biệt, so với các nước Đông Nam Á, Việt Nam có tỷ lệ người dùng Mobile Internet dưới 18 tuổi cao nhất, chiếm 28% tổng số người online trên điện thoại di động. TOTAL DIGITAL MARKETING - MAXGO.VN

Theo báo cáo thống kê ghi nhận tại diễn đàn MMA (hiệp hội Mobile Marketing) toàn cầu tổ chức tại Singapore mới đây, số smartphone trên toàn cầu đã gần 2 tỷ chiếc. Tại Việt Nam, thời gian một người sử dụng thiết bị di động để online đã vượt 2 giờ mỗi ngày, trong khi đó bất kỳ lúc nào họ cũng có thể truy cập Internet từ smartphone. Phần lớn người dùng truy cập trên các thiết bị di động với mục đích đọc tin tức, tiếp đến là tìm kiếm thông tin, nhắn tin và truy cập mạng xã hội.

Giải pháp hiệu quả cho quảng cáo trên mobile

Nghiên cứu của InMobi chỉ ra rằng có tới 87% người truy cập Internet từ Mobile chú ý tới quảng cáo. Trong đó, Insight Express đã chỉ ra rằng hiệu quả thông điệp truyền thông, xúc cảm thương hiệu và ý định mua hàng trên quảng cáo Mobile cao gấp 5 lần quảng cáo online trên web. Theo ước tính với độ phủ 95% người dùng Mobile Internet tại Việt Nam, tuy hiện tại trên cả nước, chưa đầy 1% doanh nghiệp đưa mobile ads vào chiến dịch marketing của mình nhưng những doanh nghiệp vừa ứng dụng đều thu được kết quả cao. Trong chiến dịch gia tăng nhận diện thương hiệu thời gian gần đây, nhãn hàng ANZ Việt Nam đã lựa chọn định dạng quảng cáo Pop Up trên mobile. Với việc sử dụng hình ảnh tràn màn hình, quảng cáo của ANZ đạt được 3,5 triệu lượt xem, phủ tới 1,2 triệu độc giả, thu được 123.411 clicks và tỷ lệ CTR lên tới 3,5%.Maxgo tự hào đã có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, thực hiện Online marketing tổng thể, đặc biệt Mobile marketing. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả với chi phí tối ưu nhất tới khách hàng.

 

GỬI THÔNG TIN TỚI MAXGO