Quảng cáo bài viết PR

Bài Viết quảng cáo – Thổi hồn vào sản phẩm của bạn

BÀI VIẾT PR ONLINE

Bài viết quảng cáo hay, ấn tượng là điều mà bất kỳ Marketer đều mong muốn để có giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
TOTAL DIGITAL MARKETING - MAXGO.VN

Hình thức quảng cáo bài viết online đã giúp doanh nghiệp mới kinh doanh hay những doanh nghiệp nhỏ đưa sản phẩm, dịch vụ cả họ tiến gần hơn với người tiêu dùng. Bởi vậy, viết bài quảng cáo thật thu hút, hấp dẫn người đọc tìm hiểu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp là một trong những cơ hội thúc đẩy tăng trưởng doanh số. Từ tìm hướng chủ đề, cách viết đến văn phong viết đều được cân nhắc một cách kỹ lưỡng với mục đích làm sao để kéo người đọc ở lại lâu hơn với bài viết. Đó là sự thành công của một bài viết quảng cáo. Một số điều sau đây bạn nên tham khảo trước khi viết bài quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình.NHỮNG GỢI Ý SAU SẼ GIÚP BẠN CÓ CÁCH VIẾT BÀI QUẢNG CÁO THẬT ẤN TƯỢNG:

- Thứ nhất: Bạn nên đặt mình vào vị trí đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến và thử suy nghĩ xem cách viết như vậy đã thực sự thu hút họ chưa, chứa đựng đầy đủ thông tin về sản phẩm của bạn tới họ chưa ? Bạn cần phải chú ý từ tiêu đề bài viết, đến nội dung bài viết, hình ảnh minh họa cũng như địa chỉ liên hệ. Với cách suy nghĩ này, bạn sẽ có một cái nhìn bao quát nhất về bài viết của mình. Bạn hãy coi mình cũng là một khách hàng và bài viết này đã thực sự thuyết phục bạn chưa?

- Thứ hai: Bài viết không cần phải đặt nặng vấn đề quảng cáo. Người đọc dành sự quan tâm nhiều đến những bài viết mang tính chất quảng cáo quá lộ liễu. Bởi vậy cách viết quảng cáo của bạn cần phải tinh tế hơn nhiều. Bài viết của bạn có thể là những bài chia sẻ, những bài tư vấn về sản phẩm dịch vụ thì sẽ khiến người đọc nán lại nhiều hơn.

- Thứ ba: Bạn cần phải chú ý đến giọng văn sử dụng trong cách viết quảng cáo của mình. Đã qua rồi cái thời người đọc thích thú với những bài quảng cáo về những công dụng tuyệt vời về sản phẩm hay dịch vụ. Bây giờ, người đọc có xu hướng hướng tới những bài quảng cáo sử dụng ngôn từ “chân thật” với họ hơn.

- Thứ tư: Hãy đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây là một trong những điều mà bài viết của bạn hấp dẫn người đọc ở lại lâu hơn.

- Thứ năm: Hãy sử dụng những hình ảnh “thực” nhất đến khách hàng. Thay vì những hình ảnh bóng bẩy đã qua chỉnh sửa, bạn hãy sử dụng những hình ảnh thực nhất về sản phẩm của mình để khách hàng có cái nhìn bao quát nhất về sản phẩm mà bạn muốn gửi đến họ.

- Thứ sáu: Một điều quan trọng nữa trước khi viết bài quảng cáo, bạn cũng cần phải hiểu thật rõ về sản phẩm, dịch vụ hay lĩnh vực kinh doanh của mình.

Danh sách các website hàng đầu Việt Nam

GỬI THÔNG TIN TỚI MAXGO