GOOGLE ADWORDS

CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC VÀ QUAN TRỌNG CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM.

QUẢNG CÁO TÌM KIẾM GOOGLE

Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn hiển thị quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mình mong muốn bằng các từ khóa liên quan, Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn tại vị trí thu hút người xem nhất.
TOTAL DIGITAL MARKETING - MAXGO.VN

Quy trình Quảng cáo Google Adwords

1. Tư vấn quảng cáo:

Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

2. Thiết lập quảng cáo

Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Maxgo tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

3. Giám sát quảng cáo

Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

4. Báo cáo hiệu quả

Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

5. Các nghiệp vụ khác

Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

GỬI THÔNG TIN TỚI MAXGO